สาระน่ารู้ / เกร็ดความรู้

ดร.สาโรช เฮอร์เบิล รีทัช ครีม สิ่งที่คุณอาจจะยังไม่รู้

การปกป้องผิวเพื่อคงความยืดหยุ่น แข็งแรงขึ้นอยู่กับปัจจัยการเลือกครีมบำรุงที่เหมาะสมกับสภาพผิวครีมที่มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ กลับไม่ได้เป็นการช่วยฟื้นฟูผิว อย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่เป็นการเพิ่มความชุ่มชื้น และปกป้องกันไม่ให้น้ำในผิวระเหยออกไปเท่านั้น การที่ผิวถูกทำร้ายลึก การทาครีมบำรุงผิวทั่วไปจึงอาจไม่เพียงพอที่เซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายจะฟื้นคืนตัวได้อย่างเต็มที่ คำตอบจึงอยู่ที่ ดร.สาโรช เฮอร์เบิล รีทัช ครีม ค่ะ

ดร.สาโรข เฮอร์เบิล รีทัช ครีม จะช่วยปรับสภาพผิวที่บอบบางและแพ้ง่ายให้แข็งแรง คืนความยืดหยุ่นกับผิว ทั้งยังช่วยลดอาการแพ้ เห่อ บวม แดง จากการผลัดเซลล์ ใช้ได้แม้ผิวนั้นบอบบางไวต่อสิ่งกระตุ้นด้วยคุณสมบัติทั้ง 4 ประการ 

1.) ระงับอาการแพ้และระคายเคืองต่างๆ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย  เมื่อเกิดอาการบวม  แดง  อักเสบ ให้หยุดใช้ผลิตภัณฑ์อื่นๆ นอกจาก
    สบู่เหลว ดร.สาโรช โดยทาดร.สาโรช เฮอร์เบิล รีทัช ครีม บางๆ ทั่วใบหน้า อาการจะหายไปภายใน 1-2 วัน
2.) ช่วยป้องกันอาการข้างเคียง ที่อาจเกิดจากชุดทาสิว-ฝ้า โดยล้างหน้าให้สะอาด  ซับหน้าให้แห้งแล้วทา ดร.สาโรช เฮอร์เบิล รีทัช ครีม หลังจากนั้น 
    10-15 นาที ค่อยทาชุดทาสิว-ฝ้าตามได้ อาการแพ้ บวม แดง ก็จะไม่เกิดขึ้น
3.) บำรุงผิวพรรณ เป็นแหล่งรวมสารสกัดจากธรรมชาติ ประกอบสารสกัดจากดอกดาวเรืองใหญ่ และชะเอมเทศ ป้องกันการอักเสบ วิตามินอีอะซีเตท
     มีคุณสมบัติบำรุงผิวพรรณ ป้องกันการเกิดริ้วรอยเหี่ยวย่น อัลลันโตอินมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่
4.) ฟื้นฟูซ่อมแซมเนื้อเยื่อคอลลาเจนและกระตุ้นการเกิดเซลล์ผิวใหม่ หลังจากที่ผิวถูกทำร้ายอย่างหนักจากรังสี UV โดยเฉพาะรังสี UVA
     ที่ทำร้ายลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ และช่วยฟื้นฟูผิวหลังการทำเลเซอร์

ความลับที่อยู่ภายใต้หลอดเล็กๆ แต่มากด้วยประสิทธิภาพ เป็นเพื่อนแท้ของของผิวที่แพ้ง่าย...