สาระน่ารู้ / เกร็ดความรู้

ปิดประตูความหมองคล้ำ ด้วยผลิตภัณฑ์ชุด Be white

ผิวสว่างแบบมีออร่า เป็นผิวสวยๆ ที่ใครก็ต้องการ ชุดผลิตภัณฑ์เฟลิซิเต้ บี ไวท์ เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบทุกโจทย์ของผู้ที่ต้องการมีผิวขาวได้อย่างน่าอัศจรรย์ ด้วยระยะเวลาไม่นานก็เห็นผลทันใจ เป็นความขาวที่ปลอดภัยด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ไร้อันตรายจากสารฟอกผิว ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดมะเร็ง เหมาะสำหรับผิวที่ไม่มีปัญหาสิว ฝ้า แต่ต้องการความขาวกระจ่างใสมากกว่าเดิม ผิวสุขภาพดีขาวใสเราเลือกได้ค่ะ

1. เฟลิซิเต้ บี ไวท์ เดย์ ครีม ครีมบำรุงผสมรองพื้นเพื่อผิวที่ขาวสดใส สูตรกันน้ำ ผสมสารป้องกันแสงแดดด้วยค่า SPF 30 บางเบา
ช่วยปกปิดริ้วรอย ลดความหมองคล้ำ ราคา 648 บาท

2. เฟลิซิเต้ บี ไวท์ ไนท์ ครีม คืนความสวยให้คุณในเวลาค่ำคืน ด้วยคุณค่าสกัดจากธรรมชาติ วิตามินบี 3 ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นพร้อม Octadecenedioic acid (O.D.A White) ช่วยลดความหมองคล้ำ Salicylic acid ช่วยลดความมันสาเหตุของการเกิดสิว และทำให้ผิวขาวใสเป็นธรรมชาติ ราคา 648 บาท

3. เฟลิซิเต้ บี ไวท์ โฟม เปี่ยมประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก สารสกัดจากรากหม่อน ปอฝ้าย และวิตามินบี3 ช่วยปรับสีผิวให้ขาวสม่ำเสมอมีสครับที่อ่อนนุ่ม ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ ช่วยให้ผิวหน้าใสอย่างเป็นธรรมชาติ ราคา 160 บาท

4. เฟลิซิเต้บี ไวท์ โลชั่น ปกป้องผิวจากรังสียูวีในแสงแดด ด้วย SPF 15 ฟื้นฟูและบำรุงผิวทั่วเรือนร่าง พร้อมลดเลือนจุดด่างดำ ด้วยส่วนผสม ของวิตามินบี 3 เพื่อผิวขาวสวยมีสุขภาพดี ราคา 560 บาท