ข่าวประชาสัมพันธ์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

ตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการและทีมวิจัยของบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับทีมผู้ตรวจติดตามจากสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในการตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017 ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ทำบุญบริษัทฯ ครบรอบ 29 ปี

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้จัดงานทำบุญประจำปี 2563 และครบรอบ 29 ปี ของบริษัทฯ โดยมีการตักบาตรร่วมกันและเลี้ยงข้าวพนักงาน ณ โรงงาน ใน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด มาสวัสดีปีใหม่

บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด โดยคุณรัฐธีร์ พรสังสรรค์ ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขายรถเล็ก และทีมงาน ได้มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ณ โรงงาน ใน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหันจ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2563 บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้มีการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการประเมินภาวะของสุขภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคต โดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ณ โรงงาน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

แผนกสื่อการตลาดฯ สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน

ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาทางแผนกสื่อการตลาดฯ นำทีมโดย คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผู้จัดการสื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้เป็นตัวแทนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด เดินสายสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนในแขนงต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อกันเสมอมา

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ โรงเรียนวัดโพธิ์หอม

คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผู้จัดการสื่อการตลาดฯ ได้เป็นตัวแทนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ในการร่วมสนับสนุนของรางวัลให้กับเด็กๆ โรงเรียนวัดโพธิ์หอม เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ โดยมี ผู้อำนวยการ สุรชา เขาแก้ว และคณะครูให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์หอมมาสวัสดีปีใหม่

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา คุณสุรชา เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์หอม ได้มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้อำนวยการธนาคารกรุงไทย สาขาโรจนะ มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คุณบัณฑิต สรรพสูป ผู้อำนวยการฝ่ายผู้บริหารสำนักงานธุรกิจ (BCM-M) ธนาคารกรุงไทย สาขาโรจนะ ได้มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ณ สำนักงานการตลาด ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ดร.สุดาวดี ธีรศิลป นำสมุนไพรสกัดไปทำเป็น nanoparticle ในโครงการ Preliminary Study

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ดร.สุดาวดี ธีรศิลป ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานทั่วไปและทีมงาน ได้นำสมุนไพรสกัดไปทำเป็น nanoparticle ในโครงการ Preliminary Study ระหว่างกลุ่มวิจัย nanotechnology และผู้ประกอบการของศูนย์ nanotechnology ณ สวทช อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

อาจารย์จากมหาวิทยาลัยนเรศวร มานิเทศนักศึกษาฝึกงานที่บริษัท ดร.สาโรชการวิจัย

เมื่อวันที่ 16 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้ให้การต้อนรับ รศ.ดร.ศักดิ์ชัย วิทยาอารีย์กุล และ ผศ.ดร.อัษฎางค์ ผลนอก จากคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้มานิเทศนักศึกษาฝึกงานที่บริษัท ดร.สาโรชการวิจัย ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ ณ ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

วันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมอวยพรในวันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ในทุกๆ ช่องทางนะคะ ทั้งมาด้วยตนเอง ทางเพจเฟชบุ้คและไลน์ ทางบริษัทฯ ขอไห้ สวย หล่อ รวย สุขภาพดี กันทุกท่านนะคะ

ตรวจติดตามระบบคุณภาพ ISO 9001:2015

เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม และ 1 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้รับการตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 จากบริษัท ทูฟ ซูด (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท เคเอ็กซ์ คอนซัลติ้ง เอนเตอร์ไพร์ซ จำกัด เข้าเยี่ยมชมและตรวจสุขภาพโรงงานฯ

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการและทีมผู้บริหารของบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท เคเอ็กซ์ คอนซัลติ้ง เอนเตอร์ไพร์ซ จำกัด เข้าเยี่ยมชมและตรวจสุขภาพโรงงาน​ โดย คุณสธนภา ถิ่นพังงา คุณศุภมาศ วิชัยสินธุ์ ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ชมสวนดาวเรือง

????????เช้านี้อากาศดีเลยพาทุกคนมาเยี่ยมชมสวนดาวเรืองกันค่ะ สมุนไพรที่ทางบริษัทฯ ได้คัดเลือกสายพันธุ์ที่ดีที่สุดนำมาเพาะปลูกโดยไม่ใช้สารเคมี และเก็บเกี่ยวในเวลาที่เหมาะสมก่อนเข้าสู่กระบวนการสกัดและผลิตต่อไป #ทำให้ผู้บริโภคมั่นใจได้ว่านอกจากผลิตภัณฑ์จะมีคุณภาพแล้วยังปลอดภัยอีกด้วย???????? และซีรัมบำรุงผิว ดร.สาโรช & ดร.สาโรช เฮอร์เบิล รีทัช ครีม ก็มีสารสกัดจากดาวเรืองเป็นสมุนไพรหลักอีกด้วยค่ะ????????????

มอบทองผู้โชคดี

ขอแสดงความยินดีกับคุณมนัสนันท์​ กระจ่างพันธุ์​ ผู้บริหารศูนย์​ ดร.สาโรช​ จ.ลพบุรี​ ผู้โชคดีได้รับรางวัลทองคำหนัก​ 1​ บาท​ ในโปรโมชั่นยอดสั่งซื้อสะสม​ โดยมี ดร.สาโรช​ ธีรศิลป​ กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ​ เป็นผู้มอบ ณ​ สำนักงานการตลาด​ ถ.สายเอเชีย​ ต.ธนู อ.อุทัย​จ.พระนครศรีอยุธยา

ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับคณะที่ปรึกษาฮาลาล

เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ และทีมผู้บริหาร ได้ให้การต้อนรับคณะทีมที่ปรึกษาฮาลาลของบริษัทฯ ซึ่งเป็นตัวแทนมาจากสำนักงานคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นำโดย นายอิมรอน เสมสายัณห์ พันเอกอนันต์ รื่นพิทักษ์ นายปรีชา มะหะหมัด ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ทีมการตลาดลงพื้นที่เยี่ยมศูนย์อีสานตอนล่าง

เมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ภญ. ดวงแก้ว ธีรศิลป ผู้จัดการแผนกการตลาดเครือข่าย ได้นำทีมการตลาดลงพื้นที่เยี่ยมศูนย์ฯ และตัวแทนจำหน่าย ดร.สาโรช พร้อมสำรวจตลาดในพื้นที่อีสานตอนล่าง เพื่อวางแผนในการทำตลาดต่อไป

ทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนวัดโพธิ์หอม

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผู้จัดการแผนกสื่อการตลาดฯ ได้เป็นตัวแทนของบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา ณ โรงเรียนวัดโพธิ์หอม ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

บูธ ดร.สาโรช งาน Smart SME EXPO 2019

ท่านสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และอจ.ต่อศักดิ์ สุทธิชาติ ผู้เชี่ยวชาญพัฒนาธุรกิจอาวุโสสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (ISMED) ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ ดร.สาโรช ที่ งาน Smart SME EXPO 2019 ณ Hall 7-8 อิมแพคเมืองทองธานี

ตรวจประเมินเพื่อต่ออายุฮาลาล และอบรมให้ความรู้เรื่องฮาลาลแก่พนักงานในบริษัทฯ

ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับ อ.นะวาท ไตรพันธ์ เลขาธิการอิสลาม อยุธยา อ.มูซา สินรัตนะ รองประธานฝ่ายกิจการฮาลาล และคณะ เข้าตรวจประเมินเพื่อต่ออายุฮาลาล และอบรมให้ความรู้เรื่องฮาลาลแก่พนักงานในบริษัทฯ ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด อ.บางปะหันจ.พระนครศรีอยุธยา