ข่าวประชาสัมพันธ์และโปรโมชั่นที่น่าสนใจ

บริษัทฯ ประชุมปิดโครงการใช้งานระบบ ERP

เมื่อวันที่ 6 เมษายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้เล็งเห็นว่าในปัจุบันมีการแข่งขันในเชิงพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กันสูง จึงได้ให้ทาง บริษัท อะจินิกซ์ เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในด้านเทคโนโลยี วางระบบซอฟต์แวร์สำเร็จรูป ERP (Enterprise Resource Planning) เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานภายในองค์กร โดยมี อ.สธนภา ถิ่นพังงา ที่ปรึกษาจาก KXC และผู้เชี่ยวชาญจาก ITAP คอยให้คำแนะนำจนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 2 เมษายน 2564 บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้มีการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการประเมินภาวะของสุขภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคต โดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ณ โรงงาน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ตรวจประเมิน GMP บริษัทฯ ประจำปี 2564

เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ พร้อมคณะผู้บริหาร บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้ให้การต้อนรับทีมตรวจจากหน่วยงานสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ในการตรวจประเมิน GMP ประจำปี 2564 ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

สสจ.ตรวจสถานที่ผลิต นำเข้า และจัดเก็บรักษาเครื่องสำอาง ของบริษัทฯ

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้ให้การต้อนรับคณะทีมงานสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อตรวจสถานที่ผลิต นำเข้า และจัดเก็บรักษาเครื่องสำอาง ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ประกาศแจ้งจากทางบริษัทฯ

ประกาศแจ้งจากทางบริษัทฯ เรื่อง ประกาศเปลี่ยนสิทธิพิเศษบัตรสมาชิก ดร.สาโรช ประเภทซื้อใช้

วันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป

ขอขอบคุณผู้บริหารศูนย์ฯ ดร.สาโรช และลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมอวยพรในวันคล้ายวันเกิด ดร.สาโรช ธีรศิลป ในทุกๆ ช่องทางนะคะ ทั้งที่มาด้วยตนเอง ทางเพจเฟซบุ๊กและไลน์ของทางบริษัทฯ ขอให้สวย หล่อ รวย สุขภาพดีกันทุกท่านนะคะ

ตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้รับการตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO 9001:2015 จาก TUV SUD (THAILAND) COMPANY LIMITED ซึ่งผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ภญ.ดวงแก้ว ธีรศิลป ร่วมแสดงความเสียใจต่อการจากไปของคุณแม่ คุณกมลมาลย์ บุญสร้าง

ภญ.ดวงแก้ว ธีรศิลป ผู้จัดการแผนกการตลาดเครือข่าย ได้เป็นตัวแทนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ร่วมแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง ต่อการจากไปของคุณแม่บุญล้อม บำรุงปรีชา คุณแม่ของคุณกมลมาลย์ บุญสร้าง ผู้บริหารศูนย์ฯ ดร.สาโรช เขตคันนายาว กทม. ณ วัดพระศรีมหาธาตุบางเขน

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช ได้รับรางวัล SME ดีเด่นประจำปี 2563

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทาง บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัดได้รับรางวัล SME ดีเด่นประจำปี 2563 ในการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติ ครั้งที่ 12 ประเภทผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ซึ่งจัดโดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) โดยมีนายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีประกาศผลและมอบรางวัลดังกล่าว ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี

บริษัทฯ ร่วมสนับสนุนมอบรองพื้นให้กับคุณสุกัญญา อู่ตุ้ม แต่งหน้านางรำในงานสมโภชน์ 64 ปี อ.คีรีมาศ

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ร่วมสนับสนุนงานสมโภชน์ครบรอบ 64 ปี อำเภอคีรีมาศ โดยมอบผลิตภัณฑ์รองพื้น ดร.สาโรช ฟาวน์เดชั่น ครีม ให้กับคุณสุกัญญา อู่ตุ้ม ศูนย์ดร.สาโรช อ.คีรีมาศ เพื่อใช้แต่งหน้าให้กับนางรำจำนวน 80 ท่าน ณ ที่ว่าการอำเภอคีรีมาศ จังหวัดสุโขทัย

สสว.ตรวจประเมินโรงงานเพื่อเข้าร่วมการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติครั้งที่ 12

เป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ทางบริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้รับคัดเลือกเข้ารอบ SME ดีเด่น และสุดยอด SME ในการประกวดรางวัลสุดยอด SME แห่งชาติครั้งที่ 12 โดยเมื่อวันที่ 16 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้ให้การต้อนรับเจ้าหน้าที่จากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) และสถาบันเพิ่มผลผลิตแห่งชาติ ในการประเมินโรงงานการผลิตอีกครั้ง ณ ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017

เมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการและทีมวิจัยของบริษัทฯ ได้ให้การต้อนรับทีมผู้ตรวจติดตามจากสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ ในการตรวจติดตามระบบคุณภาพมาตรฐาน ISO/IEC 17025 : 2017 ซึ่งทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี ณ โรงงานผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ทำบุญบริษัทฯ ครบรอบ 29 ปี

บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้จัดงานทำบุญประจำปี 2563 และครบรอบ 29 ปี ของบริษัทฯ โดยมีการตักบาตรร่วมกันและเลี้ยงข้าวพนักงาน ณ โรงงาน ใน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด มาสวัสดีปีใหม่

บริษัท อีซูซุ ซ.แสงมงคล อยุธยา จำกัด โดยคุณรัฐธีร์ พรสังสรรค์ ผู้จัดการฝ่ายบริการหลังการขายรถเล็ก และทีมงาน ได้มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ณ โรงงาน ใน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหันจ.พระนครศรีอยุธยา

ตรวจสุขภาพพนักงานประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2563 บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ได้มีการตรวจสุขภาพประจำปีให้แก่ผู้บริหารและพนักงานทุกท่าน เพื่อเป็นการประเมินภาวะของสุขภาพและลดความเสี่ยงในการเกิดโรคในอนาคต โดยทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่ของโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา ณ โรงงาน ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

แผนกสื่อการตลาดฯ สวัสดีปีใหม่สื่อมวลชน

ในช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาทางแผนกสื่อการตลาดฯ นำทีมโดย คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผู้จัดการสื่อการตลาดและประชาสัมพันธ์ ได้เป็นตัวแทนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด เดินสายสวัสดีปีใหม่สื่อมวลชนในแขนงต่างๆ เพื่อเป็นการขอบคุณและสร้างความสัมพันธ์อันดีที่มีต่อกันเสมอมา

กิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ณ โรงเรียนวัดโพธิ์หอม

คุณทิพวรรณ ปานเพ็ชร์ ผู้จัดการสื่อการตลาดฯ ได้เป็นตัวแทนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ในการร่วมสนับสนุนของรางวัลให้กับเด็กๆ โรงเรียนวัดโพธิ์หอม เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ โดยมี ผู้อำนวยการ สุรชา เขาแก้ว และคณะครูให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์หอมมาสวัสดีปีใหม่

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคมที่ผ่านมา คุณสุรชา เขาแก้ว ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดโพธิ์หอม ได้มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป ณ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพร ดร.สาโรช จำกัด ต.โพธิ์สามต้น อ.บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา

ผู้อำนวยการธนาคารกรุงไทย สาขาโรจนะ มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คุณบัณฑิต สรรพสูป ผู้อำนวยการฝ่ายผู้บริหารสำนักงานธุรกิจ (BCM-M) ธนาคารกรุงไทย สาขาโรจนะ ได้มาสวัสดีปีใหม่ ดร.สาโรช ธีรศิลป กรรมการผู้จัดการบริษัทฯ ณ สำนักงานการตลาด ต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา

ดร.สุดาวดี ธีรศิลป นำสมุนไพรสกัดไปทำเป็น nanoparticle ในโครงการ Preliminary Study

เมื่อวันที่ 11 ธันวาคมที่ผ่านมา ดร.สุดาวดี ธีรศิลป ผู้อำนวยการสำนักงานบริหารงานทั่วไปและทีมงาน ได้นำสมุนไพรสกัดไปทำเป็น nanoparticle ในโครงการ Preliminary Study ระหว่างกลุ่มวิจัย nanotechnology และผู้ประกอบการของศูนย์ nanotechnology ณ สวทช อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี